CẦN MỞ ĐẠI LÝ SƠN

06-05-2015
Bởi: admin Có: bình luận

 mở đại lý sơn nhà

 CÔNG TY CỔ PHẦN CEOPRO VIỆT NAM

Đ/c: Số 12 Phố Đội Nhân – Q.Ba Đình – TP.Hà Nội

Website : www.pexseo.vn ** Email: pexseovn@gmail.com

Cần mở đại lý trên toàn quốc Hotline : 0984.00.8383

 

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Ngôi nhà là sự hãnh diện, niềm tự hào và là người đồng hành của mỗi Gia đình. Vì vậy, chúng ta luôn lựa chọn những gì tốt nhất để bảo vệ và làm đẹp cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên nước ta nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, nắng nóng, mưa lớn kéo dài, độ ẩm cao, nhiều công trình sau một thời gian sử dụng có nhiều bám bụi, bạc màu, thấm nước, rêu mốc…ảnh hưởng nghiêm trọng tới độ bền và vẻ đẹp mỹ quan của công trình. Do vậy, việc nghiên cứu sản xuất và đưa vào sử dụng các loại vật liệu chống thấm, chống kiềm, và sơn nước phù hợp với khí hậu nhằm tô điểm thêm những sắc màu cuộc sống cho mỗi công trình là điều hết sức cần thiết và là sự quan tâm của mỗi người.

Thương hiệu sơn PEXSEO  được thành lập bởi sự hợp tác khoa học công nghệ giữa tập đoàn của Mỹ với CÔNG TY CP CEOPRO VIỆT NAM. Nhằm thực hiện nhiệt đới hóa toàn diện sơn & vật liệu chống thấm cho phù hợp với khí hậu việt nam. CÔNG TY CP CEOPRO VIỆT NAM hợp tác nghiên cứu, sản xuất, phân phối và thi công các loại sơn cho xây dựng, công nghiệp, sơn nhũ ánh kim , sơn PU , Sơn phản quang …, và chất chống thấm bằng những nguyên liệu tốt nhất trên thế giới. Là công ty có sự đầu tư cao cho việc nghiên cứu sản phẩm cùng với sự giúp đỡ mạnh mẽ của những công ty hàng đầu ở Mỹ. Thương hiệu PEXSEO đã liên tục tạo ra những sản phẩm mới với vẻ đẹp lộng lẫy và bền theo thời gian hơn so với các hệ sơn cũ. Cùng với những màu sắc đa dạng phù hợp với thị hiếu của khách hàng, hệ thống pha màu vi tính với hơn 1186 màu đáp ứng đủ màu sắc cho các công trình. Sản phẩm sơn & chống thấm PEXSEO đã được khẳng định chất lượng hàng đầu bằng các huy chương vàng tại các hội chợ thương mại quốc tế. Được hội sở hữu công nghiệp Việt Nam chứng nhận thương hiệu uy tín chất lượng và được người tiêu dùng bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao. Hệ thống quản lý chất lượng thương hiệu PEXSEO theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000, đã được tổ chức QUARCERT công nhận sản phẩm hợp chuẩn, hợp quy ứng dụng trong ngành VLXD tại Việt Nam. Sản phẩm của PEXSEO được kiểm tra, kiểm nghiệm trên những thiết bị thí nghiệm tiên tiến nhất hiện nay.

Các nhà cung cấp nguyên liệu PEXSEO có uy tín và chất lượng trên thế giới như: DOW, CONNELLBROS,DUPONT, AQUALON…….

Hệ thống phân phối sơn mang thương hiệu PEXSEO đã được phủ kín hầu hết các tỉnh thành trong cả nước.

Để đáp ứng và phục vụ Khách hàng ngày càng tốt hơn, CÔNGTY CP CEOPRO VIỆT NAM đã kiện toàn bộ máy tổ chức với nhiều cán bộ đại học có chuyên môn và thường xuyên được các chuyên gia nước ngoài tập huấn, đào tạo. Mặt khác, Công ty luôn chú trọng đầu tư cho phòng thí nghiệm hiện đại, trang bi thêm dây chuyền máy móc, dây truyền pha màu góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm Sơn PEXSEO. Cùng với năng lực và đội ngũ cán bộ công nhân kỹ thuật lành nghề, nhiệt tình và sáng tạo trải qua nhiều thử thách, CÔNGTY CP CEOPRO VIỆT NAM không ngừng nỗ lực phấn đấu để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và kỳ vọng sẽ trở thành đối tác đắc lực của tất cả các đơn vị, tổ chức, mang đến giải pháp hoàn hảo để bảo vệ và làm đẹp các công trình.

Mục tiêu :   Sáng tạo – Trách nhiệm – Chất lượng – Hiệu quả

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG : 

 mo dai ly son tot pexseodai ly son pexseocan mo dai ly son muonmodailyson1.com can mo dai ly son chung_nhan_chat_luong_1